CHƠI BẰNG TIẾNG ANH

GỒM CẢ GAME GỐC TIẾNG ANH VÀ ĐƯỢC CHUYỂN NGỮ TỪ TIẾNG NHẬT

Các otome game chơi bằng tiếng Anh thì hầu hết đều ở trên nền tảng Steam, bao gồm các game gốc tiếng Nhật được chuyển ngữ sang tiếng Anh hoặc game có nguồn gốc thuộc phương tây.
Những game này cách cài đặt cũng như chơi đều khá dễ dàng. Các bạn có thể tham khảo video bên dưới. Trong video này có cả cách cài đặt và chơi Amnesia Memories việt hóa hoàn chỉnh 100%.

CHƠI BẰNG TIẾNG NHẬT

GIẢ LẬP PSP & CÁC LOẠI GAME NHẬT KHÁC

Các Otome game chơi được bằng tiếng Nhật thì nhiều vô cùng, có thể giả lập từ PSP hoặc chơi trực tiếp trên máy tính.

Đối với chơi trực tiếp, điều quan trọng là bạn phải đổi System Locale về Japan thì mới chơi được. Chi tiết video bên dưới.

Video sau là hướng dẫn giả lập PSP. Game PSP thì thường nhẹ hơn, cũng có thể dùng điện thoại để chơi được game PSP.

DANH SÁCH CÁC GAME HIỆN CÓ TRÊN STEAM?

Những game này cách cài đặt cực dễ, bạn chỉ cần có steam và có tiền mua game là chơi luôn được. Nếu không có tiền mua game… Thì có thể chơi crack nhưng không khuyến khích và tụi mình cũng không đảm bảo crack sẽ không gây hại gì cho máy tính của bạn đâu nhé. Play at your own risk!

Danh sách game Steam

DANH SÁCH CÁC GAME PSP VÀ PC

Những game này cũng có cách cài đặt khá dễ nếu bạn đã xem qua video bên trên kia rồi. Tất nhiên các game này nếu bạn có điều kiện thì hãy mua để ủng hộ nhà phát hành nhé. Nếu chúng ta cứ chơi chùa thì sớm muộn gì cũng không ai làm otome game cho chúng ta chơi nữa T_T Hiện giờ bạn chưa có điều kiện thì có thể down game crack, nhưng sau này có rồi thì nhớ ủng hộ những game mà bạn thích bằng cách mua trực tiếp nhé!

Danh sách game PC