Anh ấy đã bị ép đến mức phát điên.
Anh ấy bỏ lại gia đình, bạn bè, và vướng vào cái vòng luẩn quẩn của cái chết, thế nhưng…
Anh ấy vẫn muốn một lần được gặp lại chị…

AMNESIA: MEMORIES Việt hóa

Năm phát hành: 25/8/2015
Thể loại Otome game, Visual Novel
Ngôn ngữ Tiếng Anh, Tiếng Việt
Link mua game: STEAM , GOOGLE PLAY 
Cách mua game Link youtube

Giới thiệu

Trong visual novel này, bạn sẽ vào vai Nhân vật nữ chính, nhiệm vụ của bạn là phải giấu đi việc mình đã mất trí nhớ, và làm sao để duy trì mối quan hệ với năm người đàn ông khác. Tự chọn route lãng mạn ngay từ đầu và khám phá ra những kí ức đã bị quên lãng. Cuối cùng bạn có thể viết nên câu chuyện tình yêu lãng mạn mà bạn đáng được nhận, hay cuộc đời và tình yêu của bạn sẽ chấm dứt mãi mãi?

Tính năng chính:

  • Lựa chọn một trong năm chàng trai bạn thích, mỗi người đều có một cốt truyện riêng. Mỗi lựa chọn tạo nên một thế giới khác nhau, với những nhân vật đóng vai trò khác nhau, cho phép tới 20+ Ending!
  • Thanh trạng thái giúp bạn kiểm tra tình trạng mối quan hệ của bạn với tình yêu tương lai của mình! Đừng để bị bad end nha!

  • Chơi mini game như Búa Bao Kéo, và Air Hockey với những nhân vật khác.
  • Mở khóa các hình ảnh được lồng tiếng trong Gallery.

NỘI DUNG

Mọi thứ bắt đầu vào ngày 1 tháng 8.
Bạn tỉnh dậy, phát hiện ra bản thân mình đã mất đi toàn bộ trí nhớ.
Bạn là ai, bạn đã sống thế nào, hay bạn có quen biết ai? Toàn bộ giờ chỉ là một tờ giấy trắng.
Một sinh vật tự gọi bản thân là “tinh linh” xuất hiện trước mặt bạn. Và bất đắc dĩ trở thành người đồng hành cùng bạn trên con đường tìm lại những ký ức đã mất. Thế rồi, bạn gặp được “người đó”, một người bạn hoàn toàn không biết nhưng lại rất thân mật với bạn… Tại sao bạn lại bị mất trí nhớ? Người này có đúng là người yêu của bạn? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp trong trò chơi Amnesia: Memories.

NHÂN VẬT

HEROINE

Nhân vật nữ chính của chúng ta là một cô gái 19 tuổi vừa vào năm nhất đại học Myouga. Ngoài thời gian đi học, cô còn làm thêm ở quán cà phê hầu gái và quản gia Meido no Hitsuji.

SHIN

LỒNG TIẾNG: TETSUYA KAKIHARA

Bạn thân từ thuở nhỏ của nữ chính. Nhỏ hơn nữ chính một tuổi, tính tình thẳng thắn, thậm chí là có chút thô lỗ. Hiện đang theo học lớp 12 trường tư thục, luôn luôn nghiêm khắc với nữ chính, không giỏi thể hiện tình cảm.

IKKI

LỒNG TIẾNG: KISHO TANIYAMA

Đồng nghiệp ở quán Meido no Hitsuji. Luôn được các cô gái bám theo mọi nơi mọi lúc và có hẳn một fanclub riêng. Là một tên sát gái chính hiệu, nghe nói cứ ba tháng lại thay bạn gái một lần.

KENT

LỒNG TIẾNG: AKIRA ISHIDA

Từng dạy học cho nữ chính, anh ta là sinh viên trường đại học Seichi, cũng là bạn thân của Ikki. Kent rất giỏi toán học và rất thông minh, tuy nhiên hơi cứng nhắc và rất ngốc trong chuyện tình cảm. Dùng lí trí để xử lý mọi việc nên rất dễ làm cho người ta ghét.

TOMA

LỒNG TIẾNG: SATOSHI HINO

Cùng với Shin, là bạn thanh mai trúc mã của nữ chính. Là một mẫu anh trai chính hiệu, luôn quan tâm dịu dàng với mọi người xung quanh.

UKYO

LỒNG TIẾNG: Kouki Miyata

Một người đàn ông bí ẩn, thường xuất hiện ở những nơi ít ngờ tới. Không ai biết rõ lai lịch của anh ta.

GALERRY

TEAM THỰC HIỆN

ROUTE SHIN

03-15

DF

ROUTE SHIN

16-22

Clarissa Lance

ROUTE SHIN

23

CatPrinceLeo

ROUTE SHIN

23

Mai Linh Phạm

Route Clover

01 - 06, 08, 09 - 11, 13, 15

Hàn Dư

Route Clover

07

Cà Chua

Route Clover

12

Rin Tran

Route Clover

16,18-43

Mị

Route Diamond

1-14

Alyce

Route Diamond

15-27

Hikari Takei

Route Spades

1-17

Cà Chua

Route Spades

18-31

Reishiki

Route Joker

1-13

Mits dl

Route Joker

14-28

Rin Tran

Short stories

1-4

Phương Chloe Nguyễn, Cat Leo

Memories

All

CatPrinceLeo

Graphics

Reishiki

Phương Chloe Nguyễn

Leader

All

Reishiki

Kĩ thuật

All

Reishiki, DC - Viethoagame.com

DOWNLOAD

GAME BẢN QUYỀN

Đây là cách chơi game tốt nhất để ủng hộ nhóm dịch và nhà sản xuất. Càng nhiều bạn mua game chơi bản quyền thì nhóm sẽ càng có động lực việt hóa những tựa game tiếp theo. Ngược lại, nếu bạn chơi crack cũng được nhưng chỉ với điều kiện là bạn thực sự không thể mua nổi game (250k không phải con số quá nhiều nhặn, bạn có thể tiết kiệm tiền dần dần) thì bạn có thể chơi crack, nhưng nếu sau này khi bạn có điều kiện rồi, hãy nhớ mua game nhé!

PASSWORD GIẢI NÉN: otomevn.com

DOWNLOAD PATCH VIỆT HÓA
LINK DỰ PHÒNG 1
LINK DỰ PHÒNG 2

BẢN VIỆT HÓA DÀNH CHO ANDROID

Đây là bản patch việt hóa cho android. Bạn cần phải mua game trước ở link này tại cửa hàng Google Play, cài đặt như bình thường. Đừng mở game lên vội mà hãy download file bên dưới, giải nén ra rồi thả thư mục đó vào Android/Obb trong máy điện thoại của bạn. Sau khi copy vào xong thư mục sẽ có dạng thế này File Manager -> Android -> Obb -> com.gloczus.amnesiasmp_premium2 -> main.7.com.gloczus.amnesiasmp_premium2.obb.

Nếu vẫn chưa biết cách làm thì có thể để lại comment bên dưới hoặc inbox page Otome Game Tiếng Việt, bọn mình sẽ giúp đến khi bạn cài được nhé.

Bạn cũng có thể dùng giả lập Bluestacks để chơi bản điện thoại trên máy tính.

DOWNLOAD PATCH VIỆT HÓA CHO ANDROID

GAME CRACK

Xin hãy nhớ rằng nếu bạn chơi crack mà không có ý định mua game, thì bạn đã không ủng hộ nhóm dịch và nhà phát hành game. Nhóm không khuyến khích và sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì khi bạn chơi game crack mà máy bị treo/virus, hay ăn cắp thông tin người dùng. Amnesia có rất nhiều đợt sale, mỗi khi sale giá chỉ còn có 20k/1 game, cực kỳ rẻ so với chất lượng của game. Tụi mình mong các bạn ít nhất có thể canh các đợt sale để mua game.

Nếu bạn không có điều kiện để chơi, bạn có thể xem các playthrough của game mình đã record lại trên youtube tại đây.

YOUTUBE PLAYLIST

DONATE

  • Nếu các bạn muốn ủng hộ nhóm, các bạn hãy nêu tên chính xác những người dịch mà các bạn muốn ủng hộ, hoặc nếu bạn chỉ đơn giản muốn ủng hộ nhóm ko thôi thì cũng comment phía bên dưới, mình sẽ liên hệ để hỏi kỹ hơn.
  • Mình sẽ đưa bạn thông tin chuyển khoản hoặc thông tin ủng hộ tiền của bạn translator mà bạn muốn ủng hộ để bạn chuyển thẳng cho bạn translator đó luôn nhé!
  • Riêng trưởng nhóm là mình (Reishiki) thì sẽ không nhận donate mà bạn hãy ủng hộ mình bằng cách screenshot lại hóa đơn mua game trên steam của bạn! Đó là động lực duy nhất giúp mình quản lý và khởi động những dự án otome tiếp theo!